HỌP MẶT VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KHOA HỌC – CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Buổi sáng ngày 13 tháng 03 năm 2023, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục đã có buổi thăm hỏi và làm việc cùng Trường Cao đẳng Khoa học – Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh.


Đại diện về phía Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục có ThS. BS. Phạm Văn Giào – Viện trưởng; Ths. Nguyễn Đức Nhân – Trưởng ban Phát triển đối tác doanh nghiệp; ThS. Nguyễn Thế Long – Trưởng ban biên soạn; ThS. Trần Hoàng Kim – Phó Chánh văn phòng, cùng các cán bộ nhân viên đang công tác tại Viện.

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Đại diện về phía Trường Cao đẳng Khoa học – Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham dự của GS. Vũ Gia Hiền – Hiệu trưởng; cùng các Cô đang công tác tại Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh.

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Đại diện hai đơn vị đã có buổi trao đổi và làm việc trực tiếp với nhau về vấn đề tư vấn tuyển sinh cũng như những dự định và kế hoạch hợp tác trong tương lai giữa Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục và trường Cao đẳng Khoa học – Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh. ThS. BS. Phạm Văn Giào cũng có những chia sẻ về kế hoạch phát triển của Viện và cũng như bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng trường Cao đẳng Khoa học – Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh trên con đường giáo dục sắp tới.

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Kết thúc buổi họp mặt và làm việc, Viện trưởng Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục gửi lời cảm ơn đến GS. Vũ Gia Hiền cũng như các thầy cô trong ban lãnh đạo nhà trường đã chuẩn bị công tác tiếp đón Viện chu đáo và nhiệt tình. Hy vọng trong tương lai, hai đơn vị sẽ tiếp tục hợp tác cùng phát triển trong lĩnh vực chuyên môn với nhau thành công tốt đẹp và gắn kết bền chặt.

Thảo Hiền - IAPE

Copyright © 2019 by HDCODE
0888 90 80 69