CHUYÊN ĐỀ “THẾ GIỚI CỦA BẠN RA SAO?” TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Ngày 03/11/2022 ThS. Nguyễn Thị Hoa - Giảng viên Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục thực hiện chuyên đề vô cùng đặc sắc và hấp dẫn cho 300 sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng - “Thế giới của bạn ra sao?”

                                                   

Thế giới của bạn ra sao? 

Là một màu hồng nhiều may mắn

Là một màu xanh với nhiều ước mơ, hi vọng tuổi trể

Là một màu vàng năng động, nhiệt huyết

Hay một màu xám xịt, chưa biết sẽ đi về đâu.

Chính bạn sẽ quyết định thế giới của mình. Cuộc đời sẽ đẩy đưa nhưng bạn sẽ là người lái về đích đến bạn muốn.

                                                

 

Đến với chuyên đề “Thế giới của bạn ra sao?”, các bạn sinh viên TDTU được lắng nghe những chia sẻ sâu sắc từ Báo cáo viên, được chia sẻ những tâm tư tình cảm, được nhận những lời khuyên bổ ích, ý nghĩa. Chuyên đề ý nghĩa thiết thực đã giúp các bạn có nhiều góc nhìn về cuộc sống xung quanh, gợi mở những câu chuyện đầy tính nhân văn, thôi thúc các bạn thay đổi, hành đồng theo hướng tích cực.

                                               

Cuộc sống là vùng đất màu sắc, chúng ta không thế tránh khỏi những phút không như ý, rơi vào tuyệt vọng. Vì vậy điều duy nhất chúng ta có thể làm là giữ sự bình tĩnh, lạc quan và kiên trì. Phải có những lúc buồn đau mới thấy giá trị của hai từ “hạnh phúc”. Khám phá và phát triển là một hành trình dài và không phải ai cũng may mắn được sinh ra từ vạch đích. Mọi nỗ lực ngày hôm nay rồi sẽ mang đến quả ngọt xứng đáng.

                                             

Thay mặt BTC, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục gửi lời cảm ơn đến sinh viên TDTU đã dành thời gian tham gia chuyên đề và nhiệ tình tương tác cùng các Thầy Cô giáo. Trải nghiệm hôm nay hi vọng sẽ đọng lại trong các bạn nhiều giá trị có thể đồng hành cùng các bạn trong chặng đường sắp tới.

                                            

Duyên Kiều

 

Copyright © 2019 by HDCODE
088 810 7069