CHUYÊN ĐỀ “KỸ NĂNG QUẢN TRỊ STRESS” DÀNH CHO HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ NHÂN ĐẠO

Ngày 06 tháng 01 năm 2023, tiếp nối chuỗi chương trình bồi dưỡng kỹ năng mềm dành cho học sinh Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục tổ chức thành công chuyên đề “Kỹ năng quản trị Stress” với sự tham gia của hơn 300 em học sinh tại đây.

Stress không còn là khái niệm xa lạ đối với mỗi chúng ta trong thời gian qua. Tuy nhiên, nhận thức đúng và đủ nguyên nhân, những tác động phần nào còn hạn chế, thờ ơ. Để rồi những hậu quả xấu nhất có thể xảy đến, gây xôn xao dư luận.

Chuyên đề “Kỹ năng quản trị stress” do ThS. Phan Thị Cẩm Giang phụ trách đã mở ra nhiều nội dung hấp dẫn, vừa thân thuộc vừa mới lạ, là cơ hội để các bạn học sinh được trang bị những kiến thức bổ ích cho bản thân và đâu đó cũng có thể giúp đỡ, sẻ chia cùng những người thân yêu.

Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục gửi lời cảm ơn Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã tạo điều kiện, phối hơp thực hiện chuyên đề ‘“Kỹ năng quản trị Stress” dành cho các bạn trẻ tại đây. Chúc các bạn tự tin, bản lĩnh, vững bước tương lại.

Duyên Kiều 

 

Copyright © 2019 by HDCODE
088 810 7069