Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục sẽ tổ chức: “Lễ tổng kết cuối năm và định hướng hoạt động năm 2022”

Ngày 31 tháng 12 năm 2021, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục sẽ tổ chức “Lễ tổng kết cuối năm và định hướng hoạt động năm 2022” nhằm tổng kết các hoạt động năm 2021, trao quyết định bổ nhiệm và trình bày phương hướng hoạt động năm 2022. Đây là một sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng được tổ chức thường niên tại Viện. 

                                                                         

                                                                                                              Ảnh:  Ban giám đốc và cán bộ, nhân viên tại lễ tổng kết.

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra sâu rộng trên toàn thế giới, những kiến thức được giảng dạy trên ghế nhà trường là chưa đủ để gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng tương lai. Hiểu được nhu cầu đó, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục đã tập hợp đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Chuyên gia hàng đầu đến từ các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong đó tập trung ở lĩnh vực Tâm lý - Giáo dục kỹ năng mềm, cùng chung tinh thần nhiệt huyết, luôn sẵn lòng truyền bá kiến thức đến người học.

                                                                       

                                                                                                    Ảnh:  Ban giám đốc và cán bộ, nhân viên cùng chụp ảnh lưu niệm 

Với phương châm: "Tất cả vì sự nghiệp Khoa học Tâm lý Giáo dục! - Tất cả vì một nền giáo dục Việt Nam mang đậm bản sắc tinh hoa văn hóa dân tộc!", Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục được thành lập với sứ mệnh phát triển nền Khoa học giáo dục Việt Nam; tham mưu, nghiên cứu xây dựng các chiến lược, chính sách và chương trình giáo dục phù hợp cho tất cả các cấp học, đối tượng có nhu cầu; tổ chức, thực hiện các hoạt động tư vấn đào tạo về kỹ năng mềm cùng với các loại hình dịch vụ khác theo chức năng nhiệm vụ của Viện và các quy định của pháp luật.  

                                                                        

        Tổng kết, đánh giá một hành trình hoạt động trên các lĩnh vực tham vấn tâm lý và giáo dục kỹ năng mềm của Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục trong một năm vừa qua với tình hình dịch bệnh diễn biến đầy phức tạp, đây là dịp để Viện tổng kết lại một năm hoạt động, ghi nhận các đóng góp, cống hiến của các cá nhân, tập thể xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình. Từ đó, tiếp thu những ý kiến đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của Viện và định hướng hoạt động trong năm tiếp theo – năm 2022.

Nguồn: sao.baophapluat.vn

Các đơn vị truyền thông đưa tin khác:

1. Bestlife - Doanh nhân và Cộng Đồng: http://https://bitly.com.vn/qsl7jj

2. Báo mới: http://https://baomoi.com/c/41371721.epi

Copyright © 2019 by HDCODE
0888 90 80 69