VIỆN IAPE KÝ KẾT HỢP TÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày 09 tháng 01 năm 2024, tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình ngày hội việc làm lần đầu tiên trong năm 2024. Trong khuôn khổ sự kiện, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục đã chính thức ký kết hợp tác với trường, mở ra những cơ hội mới trong lĩnh vực bồi dưỡng giáo dục kỹ năng mềm và tham vấn tâm lý cho sinh viên.


(Nguồn ảnh: IAPE)

Qua việc này, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục đặt ra mục tiêu hỗ trợ sinh viên của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh trong việc phát triển kỹ năng mềm, một yếu tố quan trọng trong sự thành công nghề nghiệp và đối mặt với thách thức của cuộc sống.

(Nguồn ảnh: IAPE)

Hợp tác này không chỉ mang lại lợi ích cho sinh viên mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên dễ dàng tiếp cận ngành nghề, tìm kiếm việc làm. Đồng thời, nó cũng là cơ hội cho doanh nghiệp tìm kiếm và chọn lựa những nguồn nhân lực chất lượng từ đội ngũ sinh viên được đào tạo chuyên sâu tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh.

(Nguồn ảnh: IAPE)

Phiên giao dịch và tư vấn việc làm trong ngày hội là cơ hội tốt để sinh viên kết nối với doanh nghiệp và tìm hiểu về thị trường lao động. Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục đã tích cực tham gia, mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên và đồng thời đóng góp vào quỹ học bổng đồng hành cùng CVN - Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh với số tiền 3,000,000 vnđ.

(Nguồn ảnh: IAPE)

Copyright © 2019 by HDCODE
088 810 7069