THĂM HỎI VÀ CHÚC TẾT TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

Ngày 29 tháng 12 vừa qua, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục (IAPE) dưới sự hướng dẫn của thầy Phạm Văn Giào, Viện Trưởng, đã có một chuyến thăm ý nghĩa tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Đây là một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác mà hai đơn vị đã xây dựng trong suốt hai năm qua.


(Nguồn ảnh: IAPE)

Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục được đón tiếp nồng hậu bởi TS. Nguyễn Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng của nhà trường, cùng với ThS. Nguyễn Thị Kim Yến - Quản lý ngành Tâm lý học, Khoa Truyền thông - Xã hội, và ThS. Nguyễn Văn Hoàng, Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học & Hợp tác đối ngoại. Mối quan hệ đối tác giữa Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục và Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã phát triển mạnh mẽ, và chuyến thăm này là cơ hội để củng cố và phát triển hơn nữa.

(Nguồn ảnh: IAPE)

Trong không khí rộn ràng của mùa Xuân Giáp Thìn, Viện IAPE đã trao gửi những lời chúc tết tốt đẹp đến tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, và Hội đồng sư phạm nhà trường. Lời chúc không chỉ là sự gửi gắm niềm vui và sức khỏe trong năm mới mà còn là dịp để thể hiện sự tri ân và trân trọng của Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục đến Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

  Buổi làm việc sau đó giữa Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục và Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã diễn ra trong không khí thân mật hữu nghị với tinh thần “Thấu hiểu - Chân thành - Đồng hành - Phát triển”. Các đại diện đã có buổi trao đổi chặt chẽ về các nội dung hợp tác và đề xuất kế hoạch cụ thể trong giai đoạn 2024 - 2025. Cả hai bên đều thể hiện sự nhiệt huyết và cam kết cao độ để đưa mối quan hệ hợp tác lên một tầm cao mới.

(Nguồn ảnh: IAPE)

 Những đề xuất và kế hoạch trong năm mới được thảo luận một cách kỹ lưỡng, bám sát vào thực tế và nhu cầu của cả hai bên. Việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giữa Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục và Trường Đại học Yersin Đà Lạt hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội học tập và nghiên cứu mới cho sinh viên cũng như cộng đồng học thuật.

(Nguồn ảnh: IAPE)

Chuyến thăm của Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục tại trường Đại học Yersin Đà Lạt không chỉ là dịp để cùng nhau chia sẻ niềm vui của mùa Tết, mà còn là bước tiến quan trọng trong việc củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác. Năm 2024 và 2025 hứa hẹn sẽ là những năm đầy triển vọng với nhiều dự án và hoạt động hợp tác mới, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của cả hai đơn vị.

Copyright © 2019 by HDCODE
088 810 7069