THĂM HỎI VÀ CHÚC TẾT TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT

Ngày 29 tháng 12 năm 2023, tại Trường Đại học Đà Lạt, Thầy Phạm Văn Giào – Viện Trưởng, cùng đoàn công tác Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục đã đến thăm và chúc tết Trường Đại học Đà Lạt. Tình cảm hòa mình trong không khí tết đã kết nối hai đơn vị này một cách chặt chẽ, mở ra những triển vọng hợp tác tích cực trong tương lai.


(Nguồn ảnh: IAPE)

Thầy Phạm Văn Giào, đại diện cho tập thể cán bộ và người lao động tại Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục, gửi lời chúc mừng năm mới đến với Trường Đại học Đà Lạt.

(Nguồn ảnh: IAPE)

Phía Trường Đại học Đà Lạt, đại diện của Trường, Thầy Phan Tuấn Anh – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; Thầy Hoàng Minh Tiến – Phó Trưởng phòng quản lý đào tạo; Thầy Hoàng Việt Bách Hoa – Phó Trưởng phòng Chính trị và Công tác Sinh viên.

Trong không khí hân hoan, Thầy Phan Tuấn Anh đã đáp lời bằng lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc mừng đến Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục. Thầy bày tỏ lòng biết ơn với sự hỗ trợ và đồng hành của Viện trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

(Nguồn ảnh: IAPE)

Ngoài ra, Thầy Phan Tuấn Anh cũng không quên gửi lời chúc mừng tết cổ truyền dân tộc, tạo nên một không khí ấm áp và gần gũi. Đồng thời, Thầy khẳng định sự cam kết của Trường Đại học Đà Lạt trong việc tiếp tục hỗ trợ và thúc đẩy các hoạt động hợp tác tương lai với Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục.

\

(Nguồn ảnh: IAPE)

Sự kiện này không chỉ là dịp để trao đổi lời chúc mừng tết, mà còn là cơ hội để hai bên thảo luận về những cơ hội hợp tác mới. Việc tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Viện sẽ giúp nhà trường có thêm cơ hội tìm hiểu về những kỹ năng và kiến thức bổ ích, đồng thời chia sẻ những câu chuyện cuộc sống đầy ý nghĩa.

Copyright © 2019 by HDCODE
088 810 7069