THĂM HỎI VÀ CHÚC TẾT CÁC ĐƠN VỊ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHÚ CƯỜNG, TỈNH ĐỒNG THÁP

Vào ngày 09/01/2023 vừa qua Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục đã có buổi gặp mặt, thăm hỏi và gửi lời chúc Tết đến các đơn vị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN), Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo, Hội cựu Giáo chức cùng Hội Tâm lý Giáo dục và Phòng Giáo dục thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

Trong các buổi gặp gỡ, đại diện Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục - ThS. BS. Phạm Văn Giào đã gửi lời chúc năm mới đến các đơn vị bao gồm UBMTTQVN, Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo, Hội cựu Giáo chức cùng Hội Tâm lý Giáo dục và Phòng Giáo dục thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Đại diện các đơn vị cũng gửi lời chúc năm mới đến Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục, với hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ hữu nghị để tiếp tục tổ chức nhiều chương trình có ý nghĩa cho người dân tỉnh Đồng Tháp.

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Cũng vào ngày 09/01/2023, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục và Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Phú Cường đã phối hợp tổ chức chương trình “Chung một tấm lòng” lần thứ 5 dành cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi và ấm áp những ngày cuối năm Nhâm Dần. Những phần quà Tết được trao đến tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn, cùng với đó là lời chúc năm mới và hy vọng bà con có thể tiếp tục làm ăn, công việc hanh thông và cải thiện được chất lượng cuộc sống.

Nhân dịp đầu năm mới - Xuân Quý Mão, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục xin kính chúc Quý Đối tác một năm mới tươi đẹp, may mắn và gặt hái được nhiều thành công. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã tin tưởng, đồng hành cùng Viện trong năm vừa qua. Trong thời gian sắp tới, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục và các đơn vị vẫn sẽ giữ mối quan hệ hợp tác hữu nghị cùng các đơn vị trên địa bàn xã và rộng hơn nữa là địa bàn tỉnh để có thể tổ chức được nhiều hơn nữa các chương trình ý nghĩa cho bà con nơi đây.

Thảo Hiền  - IAPE

 
Copyright © 2019 by HDCODE
088 8307 069