LỄ KHAI GIẢNG CHUỖI KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP.HCM (HOTEC)

Nhằm cung cấp, bổ sung kiến thức liên quan đến kỹ năng mềm, trao cho sinh viên những giá trị thiết thực, góp phần tạo dựng hành trang cho các bạn trên con đường học tập và làm việc sắp tới, ngày 05/11/2022, với sự hỗ trợ của trường, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục đã tổ chức thành công Lễ khai giảng Khóa học Kỹ năng mềm dành cho sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP.HCM năm học 2022 - 2023.

                                         

Đại diện Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục có ThS. BS. Phạm Văn Giào - Viện trưởng Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục.

Đại diện trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP.HCM có Thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP.HCM.

Cùng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên phụ trách đang công tác tại hai đơn vị.

                                        

Phát biểu tại lễ khai giảng, Thầy Phan Văn Thanh Cần đề cao vai trò, vị trí của kỹ năng trong học tập và công việc ngày nay. Trong nền kinh tế có nhiều cơ hội cũng đồng nghĩa với nhiều thách thức và mỗi cá nhân các bạn sinh viên sẽ phải không ngừng nỗ lực và cố gắng để trở nên ưu tú nhất. Kỹ năng mềm sẽ là một trong những yêu cầu không thể thiếu trong nhiều yêu cầu của doanh nghiệp khi tuyển dụng nhân sự. Vì vậy khóa học là cơ hội để các bạn dược trang bị những kiến thức thiết thực, phục vụ cho cuộc sống. Thầy gửi lời cảm ơn đến Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục đã tiếp tục đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên tạo đây, trao truyền những giá trị ý nghĩa. 

                                      

Thay mặt Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục Thầy Phạm Văn Giào bày tỏ niềm hân hoan khi nhận được sự tin tưởng từ phía Nhà trường, cùng hợp tác triển khai tổ chức Khóa học Kỹ năng mềm dành cho sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP.HCM năm học 2022 - 2023. Thầy gửi gắm niềm tin, niềm hi vọng vào những bạn học sinh, sinh viên năng động, nhiệt huyết tại đây sẽ học tập và rèn luyện thật chăm chỉ, nghiêm túc để đạt được những kết quả cao nhất và hơn hết là có thể vận dụng được những nội dung đã học vào cuộc sống hàng ngày để tạo nên giá trị tích cực.

                                              

Được biết, trong chương trình đào tạo sắp tới sẽ bao gồm 12 kỹ năng theo sự thống nhất của hai đơn vị đáp ứng đầy đủ bộ kỹ năng cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP.HCM. Khóa học nhận được nhiều sự quan tâm với số lượng đăng ký hơn 300 học viên - đây là dấu hiệu cho thấy không chỉ thầy cô giáo mà các bạn trẻ hiện nay cũng đang rất quan tâm đến kỹ năng mềm và phương pháp áp dụng kỹ năng mềm đạt hiệu quả.

                                           

Tại đây, ThS. BS. Phạm Văn Giào mở đầu chuỗi kỹ năng 02 chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp - mở rộng mối quan hệ” và “Kỹ năng thuyết trình”, đã tạo nên bầu không khí đầy phấn khởi và thích thú; đồng thời đem lại cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích, thông điệp tích cực.

                                   

Duyên Kiều

 

 

Copyright © 2019 by HDCODE
0888 90 80 69