CHUYÊN ĐỀ "PHƯƠNG PHÁP NUÔI DẠY CON THỜI 4.0" DÀNH CHO PHỤ HUYNH HỌC SINH TRƯỜNG THPT LẤP VÒ 2

Ngày 05 tháng 02 năm 2023, nhằm tiếp nối chương trình tầm soát "Sức khoẻ tinh thần" cho học sinh trường THPT Lấp Vò 2, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục tổ chức thành công chuyên đề "Phương pháp nuôi dạy con thời 4.0" với sự tham gia của các bậc phụ huynh có con em đang theo học tại trường.

Nuôi dạy con là một vấn đề không còn xa lạ với hầu hết các bậc phụ huynh, nhưng làm thế nào để nuôi dạy con đúng cách trong thời đại 4.0 lại là câu hỏi lớn đối với những bậc làm cha mẹ - đặc biệt là với những phụ huynh mang đậm truyền thống và tư tưởng giáo dục đã lâu.

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Chuyên đề "Phương pháp nuôi dạy con thời 4.0" do ThS.Bs.Phạm Văn Giào phụ trách đã thu hút sự quan tâm của phụ huynh có con em đang theo học tại trường, mở ra nhiều nội dung mới trong phương pháp nuôi dạy và giáo dục con dành cho phụ huynh trong thời 4.0. Đặc biệt, chuyên đề là cơ hội giúp cha mẹ hiểu hơn về con trong độ tuổi vị thành niên, với nhiều sự thay đổi về mặt tâm sinh lý, làm nền tảng cho việc nuôi dạy và định hướng phát triển đúng đắn cho con trong thời đại công nghệ ngày nay.

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Thay mặt ban tổ chức chương trình, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục gửi lời cảm ơn Trường THPT Lấp Vò 2 - tỉnh Đồng Tháp đã tạo điều kiện, phối hơp thực hiện chuyên đề Phương pháp nuôi dạy con thời 4.0 dành cho các bậc phụ huynh có con em theo học tại trường. Cảm ơn Ban Giám Hiệu trường, các quý phụ huynh đã dành thời gian đến tham dự và lắng nghe, hy vọng sau chuyên đề này sẽ giúp cho phụ huynh hiểu rõ tâm sinh lý con mình để có thể nuôi dạy con tốt hơn trong thời đại công nghệ hiện đại ngày nay.

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Thảo Hiền - IAPE

Copyright © 2019 by HDCODE
088 8307 069