CHUYÊN ĐỀ “KỸ NĂNG HỢP TÁC VÀ LÀM VIỆC NHÓM” DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC YERSIN

Ngày 15/11/2022, ThS. BS. Phạm Văn Giào đã có buổi chia sẻ, tâm tình về những kỹ năng cần thiết trong hợp tác và làm việc nhóm, góp phần tạo nên hành trang cho con đường học tập và làm việc trong cuộc sống.

                                           

Làm việc nhóm là hoạt động thường xuyên và không kém phần quan trọng trong quá trình học tập, làm việc của cả học sinh, sinh viên lẫn người đã đi làm. Hầu hết tất cả các ngành nghề hiện nay đều yêu cầu ứng viên có kỹ năng này nhằm phục vụ công việc chung được hiệu quả. Cùng với đó, việc hợp tác tốt luôn cần thiết để có một tổ chức hoàn thiện. Kỹ năng hợp tác giúp chúng ta dễ dàng đạt được mục tiêu và tiến tới thành công trong cuộc sống.

                                            

Đến với chuyên đề, sinh trường trường đại học Yersin không chỉ được trang bị những lý thuyết khô khan về nội dung mà các bạn còn được giao lưu, thực hành cùng Báo cáo viên và các bạn cùng tham gia tại đây. 

Chuyên đề nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên. Đây là nguồn động viên to lớn để Viện tiếp tục hành trình trao truyền những giá trị nhân văn, thiết thực đến với cộng đồng, phát triển hơn nữa sự nghiệp tâm lý học giáo dục, phục vụ nền giáo dục nước nhà.

                                            

Từ Thúy Vy - Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn K18: "Đối với em, đây là buổi học vô cùng hữu ích cho chính mình. Hôm nay đã học được nhiều điều, nhìn nhận nhiều vấn đề trong quá trình làm việc nhóm và rút ra nhiều bài học quan trọng hơn trong cuộc sống của mình. Xin cảm ơn thầy rất nhiều!"

Cù Thị Thuý Hằng - QHCC K18: "Cảm ơn Thầy hôm nay em đã học được kỹ năng làm việc và điều hành nhóm, biết cách lắng nghe quan sát và làm việc giỏi hơn. Chúc thầy sức khỏe ạ".

Nguyễn Thị Thùy Trang -  QTKD K18: "Qua  buổi sinh hoạt về "Kỹ năng việc nhóm" ngày hôm nay, được thầy Phạm Văn Giào chia sẽ những kiến thức bổ ích. Thầy đã chia sẽ những tình huống, những câu chuyện liên quan đến ứng xử đến buổi sinh hoạt ngày hôm nay. Giúp cho quá trình học tập sau này của em."

                                             

Duyên Kiều

Copyright © 2019 by HDCODE
0888 90 80 69