CHUYÊN ĐỀ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI TRONG TÔI TẠI TRƯỜNG ĐẠI HOC Y DƯỢC CẦN THƠ

Ngày 23/10/2022, ThS. BS. Phạm Văn Giào - Viện trưởng Viện IAPE đã có buổi chuyên đề "Khám phá thế  giới trong tôi" dành cho sinh viên trường Đại học Y dược Cần Thơ.

                                                         

Trong cuộc sống hiện đại, với yêu cầu ngày càng cao trong công việc và những mưu cầu về hạnh phúc cá nhân gia đình. Áp lực vô hình lẫn hữu hình đều hiện diện trong mỗi con người, mỗi công việc mà ai cũng có thể gặp phải.

                                                                               

Kỹ năng quản lý stress – Stress Management là một năng lực quan trọng và cần thiết đối với mỗi cá nhân. Nếu bạn có kỹ năng quản lý stress tốt, mọi vấn đề sẽ được giải quyết với tư duy tích cực và tâm thế sẵn sàng. Ngược lại, stress đôi khi sẽ nhấn chìm cuộc đời bạn, thậm chí đẩy bạn ra xa cuộc sống bình thường và nhiều lúc đối diện cả vấn đề về sức khỏe, tinh thần.

                                                         

Chuyên đề lôi cuốn hơn 600 sinh viên theo dõi và tương tác; trong đó đi sâu trang bị cho sinh viên kỹ năng quản trị stress, giải tỏa áp lực, kiểm soát cảm xúc; từ đó nâng cao năng lực tư duy, định hướng cân bằng giữa học tập và cuộc sống, phát triển toàn diện bản thân.

                                                        

Thay mặt BTC chương trình, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường Đại học Y dược Cần Thơ đã tạo điều kiện, hỗ trợ để chuyên đề diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã dành thời gian đến với chương trình. Hy vọng những nội dung được truyền đạt hôm nay sẽ là những bước đệm giúp các bạn ngày càng phát triển, hoàn thiện bản thân.

                                                         

Duyên Kiều

 

Copyright © 2019 by HDCODE
088 810 7069