BUỔI GẶP MẶT VÀ LÀM VIỆC GIỮA VIỆN ỨNG DỤNG KHOA HỌC TÂM LÝ - GIÁO DỤC VÀ HỘI KHOA HỌC TÂM LÝ - GIÁO DỤC VIỆT NAM

Ngày 28 tháng 12 năm 2023, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục vinh dự khi chào đón sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Ngọc Phú, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam và PGS.TS. Trần Thị Lệ Thu, Phó Chủ tịch Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam đến thăm và làm việc. Sự kiện đặc biệt này không chỉ là dịp để tổng kết một năm thành công của Viện mà còn là cơ hội để nhìn nhận và định hình tương lai.


 

(Nguồn ảnh: IAPE)

Trong báo cáo của mình, Thầy Phạm Văn Giào - Viện Trưởng Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục, không chỉ điểm qua những thành tựu nổi bật mà Viện đạt được trong năm 2023 mà còn nhấn mạnh vào những định hướng chiến lược cho các hoạt động sắp tới. Tình hình hoạt động sôi nổi và đội ngũ nhân sự chất lượng cao của Viện là nguồn động viên cho những khám phá, nghiên cứu, và ứng dụng khoa học tâm lý - giáo dục.

 GS.TS. Nguyễn Ngọc Phú và PGS.TS. Trần Thị Lệ Thu, đã đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của Viện, các hướng phát triển đã đưa ra những định hướng chi tiết, từ việc nâng cao chất lượng nghiên cứu đến mở rộng hợp tác quốc tế.

(Nguồn ảnh: IAPE)

 Trong không khí tưng bừng của mùa Xuân Giáp Thìn, GS.TS. Nguyễn Ngọc Phú và PGS.TS. Trần Thị Lệ Thu đã gửi lời chúc tết đến toàn bộ cán bộ, viên chức, và người lao động tại Viện. Lời động viên và hy vọng mở đầu cho một năm mới tràn đầy triển vọng và thành công. Năm 2024 - 2025 hứa hẹn là thời kỳ nhiều thách thức và cơ hội mới. Sự đồng lòng và nỗ lực của tất cả sẽ giúp Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục không ngừng đổi mới, phát triển và đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.

 

Copyright © 2019 by HDCODE
088 810 7069