BUỔI GẶP GỠ, TRAO ĐỔI LÀM VIỆC TẠI PHÂN HIỆU HỌC VIỆN PHỤ NỮ VIỆT NAM (VWAH)

Chiều hôm nay, ngày 27 tháng 03 năm 2024, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục đã có một buổi gặp mặt và làm việc với Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam (VWAH).

Tại buổi làm việc, Thầy Phạm Văn Giào - Viện trưởng Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục đã có buổi trao đổi và làm việc trực tiếp với Bà Nguyễn Thị Oanh - Phó Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, ThS. Hoàng Bảo Trường - Phụ trách Khoa CTXH và ThS. Lê Thị Thuỳ Linh - Giảng viên Khoa - Khoa học cơ bản. Trong buổi gặp mặt, hai đơn vị đã trao đổi về các vấn đề hợp tác và việc đưa phòng Tham vấn Tâm lý vào hoạt động tại Phân viện Học viện Phụ nữ Việt Nam (VWAH).

Tham vấn tâm lý là công tác đang nhận được nhiều sự quan tâm, hướng đến nhiều đối tượng khác nhau. Văn phòng tham vấn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để thân chủ - những cá nhân đang gặp khó khăn về mặt tâm lý được can thiệp kịp thời, tránh tình trạng dài gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc, cũng như các mối quan hệ xã hội khác.

Cuối buổi họp mặt và làm việc, đại diện Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục gửi lời cảm ơn đến Phân viện Học viện Phụ nữ Việt Nam (VWAH) TP. Hồ Chí Minh đã tiếp đón nhiệt tình. Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

 

Copyright © 2019 by HDCODE
088 810 7069