VIỆN ỨNG DỤNG KHOA HỌC TÂM LÝ - GIÁO DỤC KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI HỌC VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ PHÁT TRIỂN

Chiều ngày 19/04/2024, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục (IAPE) đã có buổi ký kết thoả thuận hợp tác với Học viện Chính sách và Phát triển về triển khai hoạt động hỗ trợ tâm lý học đường cho sinh viên trong thời gian tới.

Tham dự Lễ ký kết, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục (IAPE) có TS. Nguyễn Tùng Lâm, Phó Chủ tịch Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam, ThS. BS. Phạm Văn Giào - Viện trưởng Viện Khoa học Tâm lý – Giáo dục, ThS. Phạm Văn Lịch – Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Sự kiện.

Về phía Học viện Chính sách và Phát triển có sự tham dự của NGƯT, PGS, TS. Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện, ThS. Ngô Văn Giang - Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện Lãnh đạo các khoa và phòng, ban chức năng.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT, PGS, TS. Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện đã có những chia sẻ thiết thực trong bối cảnh hiện nay, giới trẻ ngày nay có những thay đổi bất ổn thường xuyên mang tâm lý tiêu cực, khiến bản thân gặp nhiều trở ngại từ đó dẫn đến các chứng rối loạn tâm lý. Nhận thấy việc chăm sóc sức khỏe tinh thần đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi con người, đặc biệt tại trường học việc giúp sinh viên cải thiện tinh thần tốt hơn, suy nghĩ tích cực, dễ dàng tìm ra các giải pháp sẵn sàng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống là một trong những vấn đề cần được triển khai và đẩy mạnh công tác tham vấn tâm lý học đường.

Thay mặt Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục, ThS. BS. Phạm Văn Giào bày tỏ niềm hân hoan khi nhận được sự tin tưởng từ phía Học viện, cũng tại đây Viện trưởng đã có những báo cáo về tình trạng sức khỏe tinh thần của sinh viên ở nước ta. Viện Trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp và bền vững trong tương lai.

Buổi Lễ ký kết thoả thuận diễn ra tốt đẹp với sự chứng kiến của đại diện hai bên khi Lãnh đạo hai đơn vị ký văn bản thoả thuận. Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm triển khai các hoạt động hỗ trợ tâm lý học đường cho sinh viên trong thời gian tới. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau buổi ký kết hợp tác các hoạt động hợp tác sẽ sớm được triển khai cụ thể.

 

Copyright © 2019 by HDCODE
088 810 7069