THĂM HỎI VÀ CHÚC TẾT TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN

Hòa nhịp với bầu không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 12 tháng 01 năm 2023, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục đã có buổi gặp mặt, thăm hỏi và chúc Tết Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân.

Đại diện Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục - ThS. Bs. Phạm Văn Giào đã gửi những lời chúc năm mới đến ban Giám hiệu cùng toàn thể Thầy Cô và cán bộ nhân viên đang công tác tại Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân. Đồng thời, Viện cũng bày tỏ mong muốn hợp tác và tổ chức những chương trình chăm sóc sức khỏe cho sinh viên.

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Về phía Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân cũng đã gửi lời chúc Tết đến Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục, hai đơn vị hy vọng trong tương lai có thể tiếp tục giữ mối quan hệ hữu nghị để có thể thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho sinh viên tại trường. Hiện nay, công tác bồi dưỡng kỹ năng mềm và chăm sóc tinh thần cho sinh viên có vai trò vô cùng quan trọng, đây là hoạt động giúp sinh viên có thể trang bị những kỹ năng cần thiết trước khi tham gia vào các tổ chức doanh nghiệp trong tương lai, đặc biệt là khả năng đối phó với stress và áp lực trong cuộc sống.

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Buổi gặp gỡ được khép lại trong bầu không khí vui tươi, ấm áp, hứa hẹn một năm Quý Mão 2023 với nhiều thành công mới. Bên cạnh những lời chúc, thăm hỏi từ Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục, còn có phần quà Tết được Lãnh đạo Viện gửi tận tay Quý Nhà trường. Nhân dịp năm mới, Ban lãnh đạo Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục xin gửi lời chúc mừng đến Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân. Kính chúc Thầy Cô đang công tác tại trường một mùa xuân mới sum vầy, ấm áp, an vui bên gia đình cùng công việc vạn sự như ý và rực rỡ thành công!

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Thảo Hiền - IAPE

 
Copyright © 2019 by HDCODE
0888 90 80 69