THĂM HỎI VÀ CHÚC TẾT TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2023, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi và chúc Tết Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong chuyến thăm hỏi lần này, Ths. Bs. Phạm Văn Giào - Viện trưởng Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục cùng các Thầy Cô hiện đang là cán bộ nhân viên đang công tác tại Viện đã gửi lời chúc năm mới đến Ban Lãnh đạo cùng toàn thể Thầy Cô đang làm việc tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Viện gửi lời thăm hỏi ân cần và lời cảm chân thành đến Trường vì đã lựa chọn và đồng hành cùng Viện trong suốt thời gian vừa qua, đồng thời Viện trưởng Phạm Văn Giào cũng bày tỏ mong muốn được cộng tác cùng Trường về công tác chăm sóc tinh thần cho sinh viên đang theo học tại đây. 

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Cũng trong buổi gặp mặt, Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi lời chúc Tết đến Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục. Nhân buổi gặp mặt và làm việc này hai đơn vị hy vọng sẽ có cơ hội được cộng tác cùng nhau trong thời gian dài và trên nhiều lĩnh vực và tổ chức nhiều chương trình có ý nghĩa hơn trong tương lai.

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Nhân dịp năm mới, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục xin gửi lời chúc đến Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh một năm 2023 tràn đầy "Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng - May mắn". Kính chúc Quý Thầy Cô đang công tác tại trường cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc bình an và thành công trong sự nghiệp.  

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Thảo Hiền - IAPE

 
Copyright © 2019 by HDCODE
088 810 7069