LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC THÀNH LẬP PHÂN VIỆN TẠI ĐÀ NẴNG TRỰC THUỘC VIỆN ỨNG DỤNG KHOA HỌC TÂM LÝ - GIÁO DỤC

Ngày 10 tháng 05 năm 2023, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục đã có buổi lễ ký kết với Trung tâm phát triển giáo dục và trị liệu tâm lý Tuệ Minh về việc sẽ thành lập phân viện của Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục tại Thành phố Đà Nẵng.


Tại buổi ký kết, Thầy Phạm Văn Giào Viện trưởng và Cô Quách Nguyễn Huyền Hà Giám đốc Trung tâm đã có những trao đổi về việc hợp tác thành lập Phân viện của Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục tại Đà Nẵng.

Nhu cầu quan tâm và chăm sóc đời sống tinh thần hiện nay đang ngày càng được coi trọng bởi tính cần thiết trong việc mưu cầu đời sống hạnh phúc cho con người. Bên cạnh đó, giáo dục và khoa học cũng là các công cụ để có thể tiếp cận các nhu cầu tâm lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Đà Nẵng, một trong những thành phố lớn, sầm uất và phát triển nhất tại Việt Nam với nền kinh tế tăng trưởng liên tục, thì việc phải chịu đựng những áp lực tâm lý đè nặng lên con người từng ngày thì việc điều trị tâm lý đang là vấn đề càng đáng quan tâm hơn. Phân viện của Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục tại Đã Nẵng ra đời với mong muốn mang đến đời sống tinh thần mạnh khỏe, nhằm tiếp cận được đến người dân nhanh chóng nhất trên địa bàn thành phố; đồng thời, hướng đến và đẩy mạnh những hoạt động khoa học, tâm lý – giáo dục của Viện tại Thành phố Đà Nẵng.

Vì vậy, việc thành lập Phân viện của Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục tại Đà Nẵng là điều cần thiết hiện nay, để có thể giúp người dân hiểu hơn về việc điều trị tâm lý và giài quyết được các nhu cầu về tâm lý hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Dựa trên những nhu cầu thực tế đã nêu trên và sau những thỏa thuận, thống nhất giữa hai đơn vị; đôi bên đã đồng ý ký kết thành lập phân viện tại Đà Nẵng. Thời gian sắp tới, với sự thành lập của phân viện sẽ đẩy mạnh hoạt động khoa học, nghiên cứu và tâm lý giáo dục tại Đà Nẵng.

Thảo Hiền - IAPE

Copyright © 2019 by HDCODE
0888 90 80 69