LỄ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC GIÁO DỤC KỸ NĂNG MỀM DÀNH CHO HỌC SINH/ SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chiều ngày 14 tháng 04 năm 2024, tại Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục đã tổ chức Lễ bế giảng Khóa học Giáo dục kỹ năng mềm dành cho học sinh/ sinh viên Trường.

Kỹ năng mềm có vai trò quan trọng đối với học sinh, sinh viên hiện nay, góp phần hoàn thiện nhân cách và phát triển toàn diện cả về thể lực, trí lực và tâm lực cho người học nhằm hoàn thiện, phát triển trở thành những công dân toàn cầu năng động, sáng tạo, giàu tinh thần trách nhiệm và tình yêu quê hương đất nước, định hướng tốt nhất cách xây dựng các giá trị cốt lõi, rèn luyện kiến tạo các kỹ năng tương tác xã hội và làm việc hiệu quả thành công.

Trong suốt quá trình khóa học diễn ra, các bạn học sinh, sinh viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng và thái độ của mình thông qua các bài học. Biết cách làm việc nhóm hiệu quả, chất lượng hơn, giúp hòa nhập với tập thể dễ dàng hơn. Đồng thời rèn luyện sự nhạy bén, tự tin trong giao tiếp, tư duy tích cực suy nghĩ lạc quan, biết cách để có thể phát huy tối đa khả năng từ đó có định hướng phát triển phù hợp. Ngoài ra, khóa học còn hướng dẫn sinh viên cách để sở hữu 1 CV xin việc thật là "sang - xịn - mịn" và các "tips" có thể ứng biến trước những câu hỏi phỏng vấn hóc búa từ nhà tuyển dụng.

Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ các Báo cáo viên đến từ Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục, sinh viên được học những kiến thức vừa quen cũng vừa lạ đồng thời có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tế quý báu từ các Báo cáo viên, từ đó có thể trang bị thêm cho mình những hành trang vững bước trong tương lai.

Khóa học khép lại, những cơ hội mở ra. IAPE hi vọng những buổi học thực tế trong các chuyên đề kỹ năng mềm vừa qua sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh trong học tập và cuộc sống. Chúc các bạn vững bước, tự tin và thành công trên chặng đường tương lai phía trước. Một lần nữa, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý Giáo dục xin gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã luôn tin tưởng đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình các chuyên đề được diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Copyright © 2019 by HDCODE
088 810 7069