HỘI THẢO ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY, ĐÁNH GIÁ NGƯỜI HỌC PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG GEN Z, CUỘC CÁCH MẠNG 4.0 VÀ GIÁO DỤC KHAI PHÓNG

Chiều ngày 28 tháng 04 năm 2023, Trường Cao đẳng Công thương miền Trung đã tổ chức buổi Hội thảo Đổi mới phương pháp giảng dạy, đánh giá người học phù hợp với đối tượng Gen Z, cuộc cách mạng 4.0 và giáo dục khai phóng.


Tại buổi Hội thảo có sự tham gia của ThS. BS. Phạm Văn Giào - Viện trưởng Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục, TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương miền Trung, BGH cùng các Thầy Cô Trưởng/Phó phòng các khoa, trung tâm và Cố vấn học tập của các lớp. Buổi Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, giáo dục tích cực, giúp người học phát huy được toàn bộ năng lực và có môi trường học tập thân thiện, phù hợp với cuộc cách mạng công nghệ 4.0.


(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Hội thảo đổi mới phương pháp giảng dạy, đánh giá người học phù hợp đối tượng Gen Z nhằm tiến hành những đổi mới theo hướng tăng cường chăm sóc, hỗ trợ, đồng hành cùng người học, lấy người học làm trung tâm, đã được thực hiện thông qua sự góp mặt của Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục với chuyên đề Đặc điểm của thế hệ Z (Gen Z) và những vấn đề cần thay đổi trong thời gian giảng dạy và chăm sóc người học.


(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Mục tiêu thực hiện chuyên đề được thực hiện để hiểu rõ về các đặc điểm chung của thế hệ Z, cách thức thức hoạt động và tương tác của họ với thế giới xung quanh, nắm được những vấn đề cần thay đổi và đưa ra các giải pháp, hướng đi mới trong quá trình giảng dạy. Nội dung chuyên đề được triển khai chủ yếu giới thiệu liên quan đến thế hệ Z về những đặc điểm và những yêu cầu cần đạt được trong quá trình thay đổi phong cách giảng dạy và chăm sóc người học để có thể nhận thức rõ về vấn đề cần thay đổi phù hợp với đặc điểm người học.


(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Mục đích hướng đến cuối cùng giữa Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục và trường Cao đẳng Công thương miền Trung nhằm hỗ trợ về sức khỏe về mặt tinh thần, xây dựng được phương pháp giảng dạy phù hợp với thế hệ Z để cải thiện kết quả học tập, tạo một môi trường học tập linh hoạt và thân thiện, đồng thời cũng đưa ra các giải pháp giúp thế hệ Z tìm kiếm và phát triển sự nghiệp phù hợp,... của toàn bộ HSSV trong khuôn viên trường.

Thảo Hiền - IAPE

Copyright © 2019 by HDCODE
088 810 7069