BUỔI GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC CÙNG BỆNH VIỆN TÂM THẦN VÀ BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/2023)

Sáng ngày 27/02/2023, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi và gửi lời chúc đến toàn thể các cán bộ Y – Bác sĩ đã và đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần và Bệnh viện Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong chuyến thăm hỏi lần này, Ths. Bs. Phạm Văn Giào - Viện trưởng Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục, cùng toàn thể các cán bộ nhân viên đang công tác tại Viện đã gửi đến các Y – Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần Thành phố Hồ Chí Minh những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời thể hiện sự biết ơn và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo bệnh viện, các cán bộ Y - Bác sĩ đã và đang ngày đêm không ngại gian khó, tận tụy trong công tác chăm sóc sức khỏe cho con người. Bên cạnh đó Viện trưởng Phạm Văn Giào cũng bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng Bệnh viện Tâm thần trong công tác chăm sóc sức khỏe trong thời gian sắp tới.

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Trong buổi họp mặt, Ban lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi lời cảm ơn cũng như những lời chúc tốt đẹp dành cho Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục. Nhân buổi gặp mặt lần này các đơn vị hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác cùng nhau trong thời gian tới,  nhau tổ chức những ca khám - chữa bệnh “không dùng thuốc” trong tương lai.

Cũng trong sáng ngày 27 tháng 02 năm 2023, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục cũng ghé thăm và gửi lời chúc sức khỏe các cán bộ Y - Bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Nhiệt Đới Thành phố Hồ Chí Minh. Trong chuyến thăm hỏi nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, Viện trưởng Phạm Văn Giào thay mặt Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục đã gửi lời chúc đến Ban lãnh đạo Bệnh viện Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời hai đơn vị bày tỏ mong muốn hợp tác trong tương lai.

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Các đơn vị kết thúc buổi họp mặt trong không khí vui tươi và thân mật, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục cùng Bệnh viện Tâm thần và Bệnh viện Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh chụp những bức ảnh lưu niệm.

(Nguồn: Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục)

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục kính chúc các Y – Bác sĩ, cũng như toàn thể nhân viên đã và đang cống hiến sức mình cho Bệnh viện Tâm thần và Bệnh viện Nhiệt đới nói riêng và các cán bộ làm việc trong ngành Y nói chung, có một ngày lễ kỷ niệm thật ý nghĩa. Chúc mọi người ngày càng thành công trong sự nghiệp cứu người đầy thiêng liêng.

 

Thảo Hiền - IAPE

Copyright © 2019 by HDCODE
0888 90 80 69